Mấy m cho e hỏi bé nhà e đk 15 ngày oy mk lúc ngủ bé hay vặn mih đỏ hết cả mặt làm sao để bé hết ạ

10 Các câu trả lời

bé vặn mình là bth mom ạ, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

3y ago

dạ e cảm ơn m ạ

sau 3th sẽ tự hết m, có thể quấn chũn, kê chân cho con dễ ngủ m

bé nào cũng v á mom.. mom quấn chũn cho bé dễ ngủ nha..

thường thì s 3 tháng sẽ hết á mom. bé nhà em cũng v

bé nào cũng vậy thôi mom, qua 3 tháng sẽ tự hết

ko sao đâu mom, thường 3 tháng sẽ hết nha

dưới 3 m đó là hiện tg sinh lí m ạ

từ từ bé lớn xí sẽ hết ak m

ksao đâu ạ. sẽ hết

ko sao đâu m