Con e bị viêm ruột thì mẹ nên ăn gì và kiêng ăn j ạ. Con e bú mẹ hoàn toàn. Bé mới được hơn 1 tháng

10 Các câu trả lời

kiêng đồ quá nhiều dầu mỡ.. đồ cay nóng, đồ chua, đồ quá ngọt, đồ lạnh, đồ tanh mom nhé..

mom kiêng đồ dầu mỡ, chua, cay, nóng ,lạnh, tanh nha phải ăn chín, uống sôi, ăn khi còn nóng á

thương bé. chúc bé nhanh hết bệnh nha. bé mình cũng mới đi viện về xong. hic

cảm ơn các mom ạ. mong cho các con của chúng ta luôn khỏe mạnh

kiêng đồ cay nóng lạnh tanh chua, đồ quá ngọt, dầu mỡ nhìu mom ạ

kiêng thức ăn chua cay nóng lạnh tanh và quá ngọt m nhé

dấu hiệu sao để biết viêm ruột zạ m

thương con mong con mau khỏe

kiêng chua cay tanh nóng nha m

kiêng đồ chua, cay, tanh...