Bầu không uống được thuốc sắt có sao không ạ

10 Các câu trả lời

uống tốt hơn, hồi e ko uống đc sắt, mua procare Diamond ak. có chứa hàm lượng sắt đủ cho cơ thể nè. dễ uống

nếu mom ăn uống dc và ko thiếu chất sắt thì ko uống ko sao. Mình cả thai kỳ cũng ko uống viên nào

k uống dc mom phai ăn nhiu món thực phẩm có chất sắt bổ sung thêm ak

vậy thì bổ sung sắt bằng thức ăn đi mom, ăn thịt bò, rau xanh

3y ago

ko uống đc thì ăn uống đầy đủ vào nha

vậy đổi loại ko thì ăn thịt bò thay sắt cũng dc nè

thử uống vào buổi tối trc khi đi ngủ xem sao bạn

3y ago

dạng viên dễ uống hơn dạng nước đó. nước có mùi :)) bv từ dũ kê cho mình loại ống sắt hemafolic nè. mở cũng khó mà uống mùi nhiều hơn là elevit mom hay us mom ak bạn

ăn thức ăn có chứa sắt vào là dc

mình cũng uống elevit

Uống elevit bầu đi m

uống sẽ tốt hơn m