38w4d đêm đau bụng lâm râm khó ngủ v sắp sinh chưa các m😞gần cuối ngày rồi mà ta nói nó khó chịu gì đâu á😶

7 Các câu trả lời

Cuối thai kỳ thường rất khó ngủ khó ở và nặng nề, nhưng mom cứ thoải mái đợi vì con sẽ đòi ra bắt cứ lúc nào mẹ ko để ý tới. Dấu hiệu sẽ rỏ lắm mom, đừng lo lắng qá

đau râm râm thì chưa mom ơi, gần cuối thai kỳ rồi nên vậy á, cố lên nhé

cố lên mom, khi nào đau bụng nhiều ra dịch hồng nữa là sinh đấy

cố lên mom ơi.. đau lâm râm thì chưa đâu..

j con cố lên mom

ráng lên m ạ

cố lên m