Các mẹ cho mk hỏi tay mk bị bong tróc như vậy là sao ạ?Mẹ nào từng bị hay biết thuốc chữa chỉ mk vs ạ.mk xin cảm ơn

#LO_LẮNG tay bong tróc O

Các mẹ cho mk hỏi tay mk bị bong tróc như vậy là sao ạ?Mẹ nào từng bị hay biết thuốc chữa chỉ mk vs ạ.mk xin cảm ơn
13 Các câu trả lời

kiểu gđ mới của viêm da ấy m..e cũng bị..c nên hạn chế tiếp chúc chất tẩy rửa..chịu khó bôi dưỡng ẩm

Lúc trước mình chưa sinh cũng bị vậy chẳng hết được lâu lâu còn bị lại

mom dưỡng da tay cho đỡ khô, mom có thể dùng dầu dừa cũng dc

chắc mom bị dị ứng với nước rửa bát và xà bông rồi

tui cũng đang bị vậy nè, nhám nhúa khó chịu lắm

c có tiếp xúc nc rửa bát , nc giặt hay gì ko ạ ???

3y ago

ôi , c đeo gag vào . e mà rửa bát ko đeo gag cũg bị như này đấy

mk cx bị m có thể dưỡng da cho đỡ khô

mua vaselin bôi dưỡng da cũng đc mom..

m chắc rửa bát nhiều hả

khô nên tróc thôi mom