Chưa cưới, sắp đẻ rồi, lại bị cắm sừng, h bị họ hàg chỉ trích.Khá buồn, còn ít ngày gặp e rồi mà lại

20 Các câu trả lời

Cố lên Mom, họ hàng thì kệ mom đừng quan tâm làm gì , rảnh quá đi xoi mói Cha mẹ mom k nói gì , yêu thuong mom là tốt rồi nha mom, còn gã đàn ông đó thì bai bai đi , cắt đứt đi , cố gắng lên mẹ khỏe con khỏe

Cùng cảnh với mom. nhưng may mắn gia đình mình lại nghĩ thoáng hơn nên mình cũng đỡ phần nào. tuy nhiên thương em bé và trách bản thân đã tin tưởng 1 người quá nhiều nên hay rơi nước mắt

3y ago

họ hàng nhà mình cũng người nói ra nói vào. nhưng kệ thôi, giờ sk của mình và con mới quan trọng. chẳng ai sống hộ cuộc sống của mình cả. người phụ nữ chỉ cần sống vì người sinh ra mình và người mình sinh ra thôi mom ạ.

Mình cảm thấy làm mẹ đơn thân khỏe hơn có chồng. Hãy cảm thấy may mắn vì ông trời cho mình thoát khỏi loại đấy sớm. mạnh mẽ lên mom nhé. yêu 2 mẹ con

3y ago

Dạ cảm ơn ạ

vì con cô lên m.thà làm mẹ đơn thân chư ko nên cưới người đàn ông chưa cưới mà đã ko chung thủy. sau cưới rồi sẽ khô cả đời mình và con

3y ago

Dạ chắc vậy r

chúc mừng m nhé, ko cần cưới nữa, cưới rồi càng khổ, bảo với họ hàng của m: con m m nuôi, m may mắn vì ko vướng vào 1 cục nợ nhé

chòi oi, khỏi cưới mom ơi, cưới xong hầu hạ thằng ck với cả lò nhà nó mệt đít lắm. Ở vậy nuôi con khỏe não hơn mom ạ

cố lên mom.ngta nói gì kệ.mk sống tốt hơn trước con mk khoẻ mạnh là họ im,k nói gì nữa đâu mom ạ

mom giống e rồi...cố lên mom... vì con thoi.... thấy con khoẻ mạnh là hp rồi m

cùng cảnh ngộ với mom. cố lên vì thiên thần bé nhỏ mom ạ.

Hãy tự tin làm mẹ đơn thân, chúc 2 mẹ con khỏe mạnh