Chưa cưới, sắp đẻ rồi, lại bị cắm sừng, h bị họ hàg chỉ trích.Khá buồn, còn ít ngày gặp e rồi mà lại

20 Các câu trả lời

Cùng cảnh với mom. nhưng may mắn gia đình mình lại nghĩ thoáng hơn nên mình cũng đỡ phần nào. tuy nhiên thương em bé và trách bản thân đã tin tưởng 1 người quá nhiều nên hay rơi nước mắt

3y ago

họ hàng nhà mình cũng người nói ra nói vào. nhưng kệ thôi, giờ sk của mình và con mới quan trọng. chẳng ai sống hộ cuộc sống của mình cả. người phụ nữ chỉ cần sống vì người sinh ra mình và người mình sinh ra thôi mom ạ.