Tao bon ở trẻ là mấy tháng sẽ hết vậy. Nhìn con rặn mà tôi quá m oi

10 Các câu trả lời

mom thường xuyên mát xa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, mom ăn uống đồ mát, khoai lang, rau xanh, uống nhiều nước nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

táo bón là do ăn uống chứ không liên quan tuổi nhe m. cần kiểm tra lại đang cho bé ăn uống gì, không biết bé bao nhiu tháng nên cũng khó tư vấn cho mom.

mom cho bé uống men Duphalac, chất xơ tự nhiên. ăn đồ nhuận tràng. nếu do sữa nóng thì đổi sữa mom nhé.

m nen uống nhiều nước, ăn canh và rau xanh nhìu và cho con ti, con sẽ bớt táo bón nek

cái này mình tưởng là do con ắn ntn mơi bị táo bón hoặc do sữa con uống nóng a

ăn thức ăn nhuận tràng vào m. con bón lâu quá thì phải đi khám

lâu k đi dc thì đưa bé đi khám nha

bé mấy tháng rồi mom

do ăn uống chứ mom

Bé mấy tháng rồi