Bầu 5 tuần nghén quá lam như nào đây các mẹ ơi Cảm giác khó tả 😭😭👍👍

12 Các câu trả lời

Chia nhỏ bữa ăn ra nhé M. M ăn các loại hạt và trái cây rất tốt cho bé và cũng bớt ngén nữa. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

uống gừng thử m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 0898324211.giá cũng đc mà uống ok lắm

e trước cũng nghén quá sau có chị hàng xóm bảo cắt thuốc bắc về uống là đo nghén.e cắt về uống hết 5 chén khỏi luôn

chịu khó những lúc đỡ nghén ý thì uống thêm sữa hoặc nc yến ,ăn bánh quy lắt nhắt ăn ít 1

đa phân ai cũng z m ạ. cố lên m. m chia lam nhiu bua nhỏ, ăn ít cug dk ạ

Cố lên mẹ.thường thì qua 3thang mới khoẻ đc mẹ ạ

bổ sung trái cây và các loại hạt

cố lên vì bé yêu

có lên vì con m