Làm sao hết lông đẹn cho trẻ vậy mọi người

6 Các câu trả lời

Tắm bằng lá trầu cho bé nhưng mà mình thấy bé sau 2 tháng cũng tự rụng M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Lúc đầu mình cũng k biết làm gì với đám lông đen um rậm rạp của con. Giờ nó tự rụng đâu hết r ý. Trừ khi con ọ ẹ thì lo k thôi.

lông ở trên lưng chả có ảnh hưởng gì đến con đâu m ạ, đừng làm gì cả kẻo lại hại con

Ồi. Nó sẽ tự rụng mà. Có cần phải làm gì đâu.

lông k ảnh hưởng j bé nha

tự rụng dần ạ