Be nha e 5 tuan khoc suot dem va van minh co gi uong de be bot khong cac mom

5 Các câu trả lời

Việc bé khóc M xem lại con có ngủ ban ngày nhiều quá k nha. Nếu bé ngủ chưa hợp lý M tập lại cho bé ngủ đêm ban ngày chơi nhiều hơn nhé. Mình hay dỗ bé nhà mình bằng tiếng ồn trắng nếu con khóc lâu M ạ. M thử xem. Các bé đa số đều vặn mình cho đến hết 2 tháng. Nếu bé ít đc tắm nắng M có thể bổ sung thêm vitamin D cho bé nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

mom kiểm tra xem con có ngủ ngày nhiều quá ko, mom tập cho con phân biệt ngày đêm nha, thường trẻ sơ sinh hay vặn mình, qua 3 tháng sẽ hết, mom có thể bổ sung vitamin D3 cho bé. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

vặn mk là do lông tơ mọc ở sau vai và lưng bé. sau 3th10ng là hết. còn khóc đêm thì m để ý xem con có sôi bụng k

trẻ sơ sinh chỉ cần bổ sung vitamin D thôi bạn. 5w con khóc đêm mẹ xem con lẫn lộn ngày đêm không nhé.

Bé vặn mình là bình thường nhe mom, bé vặn mình là bé đang phát triển