Các m cho em hỏi bụng em gần tụt chưa ạ. Dự sinh 5-7 mà em vẫn chưa có dấu hiệu gì. Em lo quá

7 Các câu trả lời

chưa tụt lắm đâu m, đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì nên đi khám m nhé

ko sao đâu mom ạ. có ng 41 tuần mới sinh mà. chúc mom và con sớm gặp nhau nhé

chưa tụt á m, k sao đâu đừng lo quá. quá dự sinh k thấy j m nên đi khám nha

chưa tụt nha mom, mom đi bộ nhiều và ăn dứa vào cho dễ tụt

chưa mom ơi.. bụng mom gọn quá nè..😍

chưa tụt mom ơi

còn cao m ạ