Các mom ơi chỉ e làm thế nào để bớt nghén với chứ e ko dám ăn gì luôn bởi vì cứ ăn là nôn ạ

10 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng ô mai ăn ít vẫn đủ chất cho con.m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho .

mom chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng, mật ong nước chanh, ăn kẹo, uống sữa tươi ko đường dc thì uống nè. nếu mom có bị dạ dày thì ko uống nước chanh mật ong lúc bụng đói nha. tăng axit làm mom khó chịu thêm á

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

3y ago

vâng cảm ơn mom

mom chia nhỏ bữa ăn ra mom... k ăn thức ăn nhiều dầu mỡ cay chua nóng... mom ăn bánh ngọt như bánh quy á...

giờ chắc m ăn thử khoai lang xem sao. còn nghén nữa thì chắc bảo bs cho thuốc thôi m

ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng giảm nghén m

mom có thể hỏi bác sĩ kê thêm thuốc uống chống nghén

uống B6 m ơi..t nghén nôn ra máu luôn.Uống B6 mà đỡ á.

3y ago

đúng r ạ

mom ăn trái cây và các loại hạt sẽ bớt á

nghén nhiều quá phải Đi khám bs thôi mom