Làm sao để trị sổ mũi cho mẹ bầu v các mẹ

8 Các câu trả lời

an đầy đủ tăng sức đề kháng m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mình uống bạch địa căn cho bà bầu nè mua ngoài hiệu thuốc ấy với mom hái ít lá ngải cứu sao lên với muối rồi nhờ ck chườm lưng và đầu cho nha

mom ăn các loại hoa quả chứ vitamin c để tăng dề kháng nhé. chúc mom nhiều sk

mom uống nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng nha

Mom uống nhiều nước cam nhé.

ngui tỏi, ăn cam xem m

Ăn tỏi m ơi,