nagpagamit

my lo was already 4 months old..at nagalaw na ako ni mister 3 times..i wasnt using contraceptive pa nmn..nakakainis kasi ang center namin eh na injectionan na sana ako ng depo ko.. eh kaso d cila mag intertain if pumunta dun na hindi nagmens sa mismong araw..kaya ayon.. kakainis..im afraid im might get pregnant

2 Replies

yes daw po..the reason daw is...meron daw nagcontrol then nagpagamit na pala ,so ayon nasundan kaagad at ang nakakaawa is yong bata eh baka mapano sa contraceptives na yon kaya ipinagbawal

inaantay po talaga ang mens bago gumamit ng ibang contraceptive..