Ask Lang po mga mommies Pwede po ba tatlong vitamins sa isang araw? 1yr and 9 months na pala lo ko.

propan at ceelin plus, tiki2 palang mga vitamins niya, ask lang po if pwede 3 vitamins sa isang araw.

9 Replies

bawal po mgpainum ng vitamin na parehong may vitamin c mami... hindi po dapat ipinapainum ang propan kung mag ceelin plus nman...tapos may tiki tiki pa masama po ang epekto mami sa atay ng baby...kung propan po propan lang...ang magandang kapares ng ceelin plus mami nutrillin...

Momsh lahat yan si pedia ang nag prescribe? Check mo content ni tiki2x at propan parang same lang sila. Ang alam pareho lang yan dalawang yan e lalo na kung may lysine di kasi yan vitamins ng anak ko pero katulad din niyan yung nutrillin

Not advisable ang vitamins sa mga baby especially if breastfeed sila. Pero dyan sa indicated mo propan and tiki tiki same pampagana kumain so isa lang dapat dyan ang partner ng ceelin

kung tiki tiki at celin un lang ma wag mo na e propan kc same lang namn na pampagana Ang propan at tiki tiki baka ma overdose anak mo

tignan mo Po un mga binifits na makuha kung same di pwede pag sabayn bawal Po propan celin lang ,,,,tiki tiki celin lang ganun po

Wag lunorin ng vits ang bata. Prepare and encouraged to eat healthy food and 1 supplement will do.

Hindi po pwede mommy. Makakasama po kay baby

kung ano po advise ng pedia mamsh..

2 lang mi, baka maoverdose