Breastmilk

My lo is 6 months old na po at now ko lang po naisip mag-pump. Ayaw niya po kasi sakin mag latch since nung pinanganan ko siya. Huminto na rin po mag leak bm ko bago pa siya mag 1 month. Try ko po ngayon na magkaroon ng bm, pero ito po yung lumalabas? Magkakaroon pa po kaya ako ng bm nito? Sobrang konti po kasi sa 10 mins na pump ko parang dalawang patak lang po ang lumalabas. Nawawalan na po ako ng pag-asa na ma bf si lo.

Breastmilk
2 Replies

may pag-asa pa mamsh! continue pumping lang po and read more forums/articles/info on relactation.

Unlilacth po siguro nyo para mas lumakas po ang milk nyo ..