Drinking Water

Hi! My LO is 2mos old. Allowed na po ba painumin siya ng water? Saka okay kang ba yung pinapainom siya ng mga dahon dahon? According sa nagaalaga sa kanya, purga daw po kasi yun. Salamat sa sasagot.

28 Replies

sabi ng midwife at pedia, wag po daw painumin si baby ng water. mga 6 months na saka sya painumin. may masamang effect po kasi ang pag inom ng tubig sa newborns mommy, may nakita ako vid about reasons why d dapat painumin ng tubig si baby. one reason is that, ang body kasi ni baby may malaking percent na ng tubig sa loob kapag pinainum mo pa, possible na malunod sya esp the brain. that's why enoigh na ang breastmilk or milk for babies, no need water

5y ago

welcome momsh. try ko hanapin yung vid about nito