Drinking Water

Hi! My LO is 2mos old. Allowed na po ba painumin siya ng water? Saka okay kang ba yung pinapainom siya ng mga dahon dahon? According sa nagaalaga sa kanya, purga daw po kasi yun. Salamat sa sasagot.

28 Replies

Noong baby pa po kami ng kapatid ko, sabi ng mom ko pinapainom po kami ng water. Kaya gulat po ang nanay ko nung sinabi ng pedia na wag painumin ng water. But it’s always ok to ask your pedia. Pumayag yung pedia ko with the exception na onti lang kasi constipated and baby ko noon.