payat si baby girl

LO is 1m, 15d She's currently weighing 2.6kilos which is yung birth weight pa niya. Gusto ko sana mag exclusive breastfeed pero ito yung kalagayan ni baby. Lately, nag supplement kami ng formula once or twice a day lang. Then pinapainom nmin ng VCO as per pedia's advice. Hindi pa nmin natanong ang pedia if there's something wrong sa milk ko at kay lo. Naawa na ko. Next check up she needs to be 3.5kilos daw. Payat niya talagang tingnan. Walang pata na hita. Puro muscles lang. Pero siyempre po, hindi kami sumusuko. Meron po bang same case dito?

12 Replies

Padede lang ng padede Mommy, but Baby ko mixed feed sya S26 Gold, 5kilos na sya ngayon 1month 16days 😊