Cough and Colds

Hi po nagngingipin kasi anak ko, kaya kada tubo ng ngipin nya magkaka ubo at sipon sya. Sino dito ang may maererecommend na healthy home remedies for cough and colds. He is 11 mos. old now

2 Replies

Hello po. Mas common po ang fever pag nag iipin kesa po ubo't sipon. Hindi ko pa po na try yung mga home remedies kasi everytime na magkaka ubo't sipon yung baby ko dati diretcho pedia kami kasi prone po sya sa pneumonia dahil asthmatic po.

sa pagkakaalam ko po hindi naman nakakacause ng ubo at sipon ang pagngingipin. Virus po iyon. Try nyo po ang sibuyas hatiin sa gitna tapos lagay nyo sa baso, ipatong nyo malapit sainyo habang natutulog.