Excited at Kinakabahan

LMP Nov. 5 2019 EDD via LMP Aug 21 2020 EDD via latest UTZ Aug 16 Hi mga mommies...ask ko lang...ngtitake na ako ng evening primerose pero no sign of labor parin,last wik pa ako ng start uminom ng evening primerose pero pag ie ulit sken 1cm parin...ayaw kong ma overdue...ano ba dapat ko pang gwin?umiinom din ako ng luya day and night...pls nid some advice..

1 Reply

walk lang po namg walk mamsh 😊 keri mo po yan 😊

4y ago

kinakausap ko narin c baby na lumabas na..ayaw ko kc ciang ma overdue sa tiyan ko