Over due date

Edd via lmp : oct 13 Edd via 1st utz : oct 21 Edd via 2nd utz : oct 22 Edd via 3rd utz : oct 23 Oct 16 na po ngayon okay lang po ba na lumagpas ako sa edd ko ng lmp, no discharge or no pain parin po and close cervix padin daw po ako worried na ako kasi 3.6kg na si baby sa loob baka di ko sya mailabas ng normal kung matatagalan pa sya sa loob. Naka ilang inom na po ako ng pinakulong luya, pineapple juice, chuckie and evening primrose, naglalakad din po ako every morning and sa hapon po tapos pag wala akong ginagawa nag ssquat ako sa bahay kaso lagi po akong tulog sa tanghali.

2 Replies

same tau momshie no sign of labor parin ako,,bukas n due date ko pero wala parin ako nraramdaman ntatakot n nga ako ehh kc fisrt tym ko n butin ng due date saa dalawa ko 2 weeks before nanganganak n ako ito lng n pinagbubuntis ko umabot ng due date,,lmp ko oct.19 1st utz oct 21 2nd utz oct 13

Praying for all the expextant mothers 🙏