What to do? Should I prepare my things?

LMP, March 22 UTZ, April 9 Ganito kasi yun mga ka-Nanay ko. Kani-kanina lang pagtapos ko umihi, napansin ko na na may manipis na parang sipon akong discharge tapos paghugas ko dun ko na nakapa at nakita na marami na at parang mucus plug na ang hitsura ng discharge ko... Wala naman masakit sakin, wala naman din signs ng labor... Bukas naman na ng umaga yung schedule ko sa midwife, pero alam syempre mejo worried at nai-stress na rin ako... Any advice po.

1 Reply

magready kna po just incase. prepare mo n mga things nyo at hospital bag.