ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

Mabuti po siguro mommy maging handa na lang po kau sa mga date na yan😊😊

buti po naka pagpa ultrasound kau, need ko kc mKa pagpa ultrasound na.

LMP. Yung po pinakaaccurate sabi ob ko. Either 2weeks before or after

Sb ng ob ko consider nla 1st ultrasound po EDD.

Wala tlga accurate na duedate..

Hi sis my gamit kana ni baby? :)

Ano po ung LMP? Salamat po sa sagot

4y ago

Thank you po..

NANGANAK NA PO AKO NUNG JUNE 8

4y ago

Ako kase pangatlong cs kuna to 37weeks na ako sumasakit na tiyan at balakang ko