Bakit kaya magkaiba yun bilang sa lying in tsaka sa center pati dito sa apps ? naguguluhan ako

Lmp ko is June 8 , so bali 14 weeks palang ngayon pero sa lying in nagpacheckup ako kahapon 15w3days na dw , tas d pa mahagilap ang heartbeat ng baby sa doppler...d naman ako ni required mag ultrasound , baka sa susunod dw marinig na pero usually 15weeks maririnig na dw yun.

2 Replies

fetal doppler is used starting 2nd trimester. gamitin ang first day ng last period to compute LMP.

Bkit di pa marinig 9w marinig m na yun

2w ago

fetal doppler lng gamit nila kasi sa lying in...ang sabi 15weeks pwd na marinig pero depende pa din dw kasi maliit pa nmn dw... pagbalik ko nlng dw ulit nxt month