Lmp or trans v

Lmp ko is july 12 , so dapt 16 weeks na dw ako.. pero sa trans v ko 12 weeks palng si baby ..sinu same case?

Lmp or trans v
14 Replies

Same po, Yung sakin naman 14weeks pa lang ako ngayon..pero Last period ko is July 3, pero nung nagpa Utz ako last sept. 8 weeks pa lang 😅 diko alam susundin ko kung sa utz ko o yung last regla ko ☺️ Edd ko is May 7,2023 Based sa Utz.

1y ago

hello mi kamusta same tayo ok nmn poba baby mo?

same tayo ng lmp July 12 pero 17weeks&2days nako same ng bilang nung nag pa tvs ako since regular ang mens ko. baka po maliit si baby nyo

thanks po sa lahat ng sumagot bali april 19 due ko base sa lmp tpos sa trans v may 13 april 30 po ako umanak .. via normal.

Same po tayo July 12 din po LMP ko, sa TVS ko behind lang ng 4 days. EDD ko based sa LMP is April 18 sa TVS naman April 22.

binabase po nila yan sa size ni baby mommy, kumain po kayo ng madami para lumaki sya at bumigat hehe

1y ago

ganun po ba momsh .. un nga po suka po ako ng suka.😪.. kaya d ako mkakaen ng madmi hehe.

if regular po ang mens nyo lmp po ang sundin nyo sa transv po kase sa size ng baby sila bumabase

lagi pong susundin ang first ultrasound kesa sa lmp niyo mi. kasi 'yun daw ang mas accurate.

Kung 16weeks po kau at sure kau doon pro 12weeks lng c baby mliit po cia. Ask ur ob po

same po lmp ko July 10 pero 8 weeks lang siya nung nag pa Tvs ako

Sundin niyo po yung 1st utz niyo kasi mas reliable po yun