Normal bato

Lmp ko dec 5 tapos dinugo ako knina nagpabtrans v ako sabi 7weeks and 3days palang wala padaw hb bat ganun 🥹 Ok lang po kaya ito eh dec pako lastmens eh regular po regla ko 😭😭😭🙏🙏🙏🙏

Normal bato
15 Replies

Yan ba ang pinakaunang tvs mo like check up? kung dec 5 pa last period mo at sabi mong regular cycle ka, nung 1cycle na delayed ka na nagpacheck up ka na ba nun? nagpaTvs? kasi sa pagkakadescribe po sa tvs mo "irregularly shaped gestational sac" na dapat di po irregular ang shape.kundi spherical o paoblong or pabilog. also kung regular nga ang cycle more or less yung sukat ng sac malapit po dapat sa current weeks ninyo (kung early pregnancy palang) ngayon by lmp which is 14weeks 2days na dapat kayo (2nd tri na) at may shape na as in may ulo, paa,k amay ang fetus at heartbeat yun, napakalayo sa 7weeks 4days po (sa tvs kasi minsan 1week ang pagitan kung regular at pag irreg minsan inaabot ng 3weeks gap since di alam kelan ang ovulation week pero iba na pag umabot ng 7weeks gap po from lmp) better na ipabasa nyo sa OB nyo or pa2nd opinion po sa nakikita ko po kasi may possibility na blighted ovum po or di magamda yung nabuo. ganyan din kasi yung reading ng sa friend ko at dinudugo rin sya nun (literal sa underwear mya) pero sana mali lang talaag yung reading sayo.. 🙏

1y ago

first TVS sinusunod para mas accurate kesa sa LMP.

Possible po mali ang counting nyo po sa LMP? Kasi sabi po ng OB kahit dito po sa App kung wala pa po Heartbeat si Baby is masyadong maaga ang bilang natin. Same po kasi saakin last 2 weeks akala ko nasa 6 to 7 weeks na ako. Pero ang kita ng OB Sono is 5 weeks palang po ako. Minsan kasi masyado lang po ata tayo maaga mag pa Trans V. Ako naman po kasi na excite nung nakita ko na Positive PT nag pa schedule agad ako sa OB ko ng TransV kahit sabi nya it’s too early daw. Pero ayun babalik nalang po ulit sa OB Sono para ma sure. Pero pag ganyan po dapat magbibigay ang OB nyo ng gamot eh para mas kumapit si Baby and possible na magkaroon na ng HB pagbalik nyo ulit sa OB Sono. Habang wala pa po HB mag take ka padin po ng Follic Acid kasi nagbubuo pa naman po sya. And rest also. Wag magpa stress. :)

ako po 6weeks and 3days nung nag pa first transv aq kc dinudugo ako, may hb naman na si baby, at hindi po minimal n subchronic hemo. as in sub. hemo. tlga sya nakapalibot kay baby, kaya bed rest po akong malala.. tas inom ng pampakapit for 2weeks, then nagpa transv ako ulit after ko mtpos yung 2weeks ayun nwala n subchronic hemo. Pray and bedrest k lng po, kain din ng fruits, veggies at take folic acid po.. wag mgpuyat, iwsan ang stress, pray k lng po. nakaya ko po kakayanin mo din po 🙂

1y ago

thank you mi 🥹🥹🙏

pacheck up mu mi sa ob kasi sakin buntis n pla ako ng 1month buti di ako masyado n nagbuhat nun tapos yun pagcheck up pregnant n daw ako pero wala pang heartbeat kaya sabi balik ako ng after 2 weeks ayun thanks God nagkahb sya at ngayon karga karga ko na 💖

inom ka vitamins folic acid, wag ka masyadong stress nangyare sakin yan pero 5 weeks palang ung nakita ng doctor saken then after 2 days meron na hearbeat. nag pa second opinion ako. meron din ako spotting non pero wala ako subchrionic hemorrhage

1y ago

ganun din ba develop sayo ib sa lmp mo at trans v?

di ko gets mi? last dec 5 ang menstruation mo pero nasa 7 weeks and 3 days pa lang?usually kasi pag ganyan may heartbeat na kasi almost 2 months ka na, magpa 2nd opinion na lang po kayo

halos pareho ng sitwasyon sa pinsan ko. Instead na 2 months na sya 6 weeks lang sa tvs nya. May sub hemmorhage din sya. Kaibahan nyo lang yung kanya may heartbeat pero mahina. 111bpm lang.

1y ago

wala naman syang bleed sa labas mi. nag wwork pa din sya. Sabi ko nga bedrest sya. Magpapaalam pa yata. next week pa next trans v nya. Ikaw mi?

ganyan din po ako dati nung first trans v ko 7 weeks wala pang heartbeat pinabalik ako after 1 week may heart beat na baka daw masyado pang maaga nung unang trans v.

1y ago

sana ngapo sis pagbalik ko meron na 🙏🙏🙏

may subchorionic hemorrhage ka mi.minimal lang naman isa yun ng pagcause ng bleeding rin..much better po na bedrest lang muna and pray lang🙏

lmp ko po mi dec. 3, ung 1st transv ko po nsa 7weeks & 3days...ngayon im n my 12 weeks & 1 day na at mlakas na rn heartbeat ni bb..

Related Articles