Normal bato

Lmp ko dec 5 tapos dinugo ako knina nagpabtrans v ako sabi 7weeks and 3days palang wala padaw hb bat ganun 🥹 Ok lang po kaya ito eh dec pako lastmens eh regular po regla ko 😭😭😭🙏🙏🙏🙏

Normal bato
15 Replies

Yan ba ang pinakaunang tvs mo like check up? kung dec 5 pa last period mo at sabi mong regular cycle ka, nung 1cycle na delayed ka na nagpacheck up ka na ba nun? nagpaTvs? kasi sa pagkakadescribe po sa tvs mo "irregularly shaped gestational sac" na dapat di po irregular ang shape.kundi spherical o paoblong or pabilog. also kung regular nga ang cycle more or less yung sukat ng sac malapit po dapat sa current weeks ninyo (kung early pregnancy palang) ngayon by lmp which is 14weeks 2days na dapat kayo (2nd tri na) at may shape na as in may ulo, paa,k amay ang fetus at heartbeat yun, napakalayo sa 7weeks 4days po (sa tvs kasi minsan 1week ang pagitan kung regular at pag irreg minsan inaabot ng 3weeks gap since di alam kelan ang ovulation week pero iba na pag umabot ng 7weeks gap po from lmp) better na ipabasa nyo sa OB nyo or pa2nd opinion po sa nakikita ko po kasi may possibility na blighted ovum po or di magamda yung nabuo. ganyan din kasi yung reading ng sa friend ko at dinudugo rin sya nun (literal sa underwear mya) pero sana mali lang talaag yung reading sayo.. 🙏

1y ago

first TVS sinusunod para mas accurate kesa sa LMP.