meet my little one ❤️

LMP : june 21 2020 TVS : june 26 2020 EDD : june 27 2020 date of birth : june 25 2020 time : 2:24pm weight : 3.3kgs NSD ❤️❤️❤️ everyone meet my kobe bill 🥰🥰🥰

meet my little one ❤️
47 Replies

Hi mommies! May pa-raffle po ako, baka po gusto nyo mag join. Php 50.00 only. Ang Prize po brand new Chicco Baby Carrier + 2 consolation prizes. Please visit my profile po for more info. Thank you ❤️

Congratulation mummy 🤗 ask ko lang kung sa hospital ka nanganak at tanong lang rin kung may swab test na ginawa sayo? Thank you 😁

4y ago

Haaay buti naman . Salamat mummy , Enjoy lang 😍😍

Sa ultrasound ko Wala akong Makita na . LMP : TVS : San ba makikita Yon sorry ala kase akong mabasa na ganon sa Ultrasound ko

4y ago

Wala pong Makita e

Ang cute naman nya..🥰 ang puti.. mukha syang babae..🤗 congrats momshie!😊

Wow ka bday kita baby siguradong mabait ka Godbless you always po

Congratulations! Welcome to the outside world baby.💕

Congrats po! Ang pogi naman ng baby na yan ❤❤❤

congratulations momshie cute cute nmn bb

Wow cute cute naman baby puti puti. 🥰

Congrats.. Ang puti at cute ni baby😍