EDD na nagbago bigla

LMP = MARCH 11 LMP EDD = DEC 16 FIRST ULTRASOUND EDD = JAN 2 (transv on 7th week) 4D ULTRASOUND EDD = JAN 10 regular ang mens ko mula january dahil naka pamparegla ako non ( irreg ako before due to PCOS) should i follow LMP o first ultrasound? Salamat. FTM.. para lang sana alam ko kelan ako mag mat leave sa work. SALAMAT

20 Replies

same tau ng LMP mi march 11 din tapos edd ko lhat namn dec. tvs ko dec 19 tas ung iba meron dec.13 meron dec 10 .prang ang lau nmn n ata nung january.pinkmaaga ko edd dw sa result last week dw mg nov..kya iba iba dw yan nka dpnde n yan sa laki ni baby mas accurate daw jan ung tvs utz.