EDD na nagbago bigla

LMP = MARCH 11 LMP EDD = DEC 16 FIRST ULTRASOUND EDD = JAN 2 (transv on 7th week) 4D ULTRASOUND EDD = JAN 10 regular ang mens ko mula january dahil naka pamparegla ako non ( irreg ako before due to PCOS) should i follow LMP o first ultrasound? Salamat. FTM.. para lang sana alam ko kelan ako mag mat leave sa work. SALAMAT

20 Replies

Kelan yung first utz mo mi? If ang difference ng lmp mo at 1st utz (pero dapat yung 1st utz is less than 10wks ka palang dapat non ha) is more than 1 wk, follow your 1st utz. habang nag proprogress naman yung pregnancy mo 2nd-3rd tri, di na accurate for aging ang utz. Mag iiba iba na talaga ang edd kasi naka base na lang yung sa laki ni baby. Parang ganto nalang un... halimbawa ang alam mo 30wks ka lang, pero sa utz 32wks na. Ibig sabihin non yung laki ni baby pang 32wks na. Malaki si baby. Ganon. You may watch this also https://vt.tiktok.com/ZSR71A9m8/