Tư vấn giùm em

Con ngủ hay giật mình vặn mình nhiều nên làm gì ak 1th tuổi hic

11 Các câu trả lời

con ngủ thì mom chèn khăn 2 bên cho con khỏi chông chênh, bổ sung D3 cho con. thường thì sau 3 tháng sẽ hết vặn mình. bé nhà mình 2 tháng nằm im rồi, thi thoảng mẹ làm gì mạnh thì mới giật mình thôi.

trẻ dưới 1thang tuổi thường có biểu hiện đó m ạ. m tắm nắng buổi sáng sớm cho bé khoảng 10p thôi nhé m. gần 3thang be sẽ tự hết thôi

Quấn bé hoặc cho bé nằm nghiêng người sang một bên và bổ sung vitamin D đầy đủ lớn bé sẽ đỡ nhé

trẻ dưới 3th vẫn hay giật mình, vặn mình m nhé. M có thể quấn chũn, chèn gối cho con nhé

Trê con bé đều bị m à, lớn dần bé sẽ hết, m quấn hoặc chèn chặt con thì con đỡ hơn

lúc bé ngủ b lấy 1 cái gối chèn nhẹ lên phần dưới của bé thử

trẻ qua 3th sẽ hết thôi mom, quấn chũn cho con đỡ nha mom

bé nào mới sinh cũng vậy m ơi..bé nhà mình cũng thế

qua 3thang 10 ngay bé sẽ đỡ hơn nhiều m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe