MIL Prob

We live with my inlaws. Kami sa 4th flr sila sa 3rd and the other floors paupahan, though iisang bubong parin. Si MIL sobrang masama ugali, kahit maliit na bagay big deal na sa kanya to the point na hindi kapa nya kakausapin. Ang hirap lang para sa isang buntis at nasa 1st trimester palang ako nkakastress na. Oo malaki utang na loob namin sa kanya dhil nkikitira lang kami may hiram na pera din kami, pero in return lahat ng utos nya sunod ko simula sa pagbbayad ng bills, pagbantay ng tindahan nya hanggang pati pag aayos ng ibat ibang papeles ako nagasikaso. Pero asta nya kala mo nabili nya na kaluluwa ko sobrang nakaka demoralize na iniyakan ko ng todo. Kung kayo nasa kalagayan ko, ano gagawin nyo.

2 Replies

Hi Mrs sobrang hirap talaga yan lalo na pag may ugaling di kaaya aya ang MIL kasi malamang di kayo magkakasundo. Mas okay na mag ipon kayo at bumukod ng tirahan para iwas nalang sa di pagkakaintindihan.