My FilAm baby

Our little bundle of joy.. Marcus Daniel Presnull DOB:June 15,2020 3.8 kl 53cm 38 weeks and 3 days Via CS

My FilAm baby
29 Replies

Congrtassss po! Ang cute ng smile ng poging babyyyy 💗 Ask ko lang po sana ,saan kayong ospital nanganak and magkano po inabot ng cs? Thank youu hehe

4y ago

Thanks momsh.. sa saint patrick hospital ako umanak sa Batangas city,inabot ng bill ko at ni baby is 126k

As lng bkit puro cs halos nbabasa ko dto kng kya nman ilabas ng normal

4y ago

Ah oky sis

Ang gwapo naman ni baby.Tangos ng ilong.Congratulations po💕

Wow! Ang cute ng baby mo momsh.. Congrats!

Congrats mamshie! Hello cute baby! 😊❤

Congrats po ask ko lng bkt po kau na cs ?

Gwapo naman ni Baby . Congratulations ❤

So cute nman baby boy,,, 😍😍😍

Ask lang sis bkit ka na cs??

ampogi nman ni bby 😊😍