ano papo pwed gawin?

close cervix padin. due date ko na bukas january 11. wala pako nararamdaman na labor. ambgat bgat na ng pakiramdam ko hirap nadin kumilos huhu sana lumabas na si baby nag tatake nadin ako primrose.

15 Replies

same po tau nraramdman mom dhl hnggang ngaun ndi pa ako nkakaramdam ng labor january 9 due date ko hnggang ngaun wala parin kht spotting ginawa ko na lahat walking,kain ng spicy food,pineapple ,hilaw na itlog take ng primrose

5y ago

ok lang po bah baby nyu sis khit lagpas ka sah duedate?

Ako po noon gnyan din due date na. No signs of labor din...na CS na kc bka ma stress baby at tumataas din BP q that day....better if nsa hospital n po kau

Wag ka mag oral intake ng eveprim. Di yan effective pag ininom. Ang gawin mo insert mo sa pwerta mo before ka matulog sa gabi.

ganyan din ako. 40weeks na. wala pa din, tapus kinabukasan, pumutok napanubigan ko, pero close pa rin hanggang na cs nako.

Relax ka lang. Lalabas din yan. Wag ka paka stress. Basta mag ready ka lang. Ako waiting na din. Mag 38 weeks na ako

5y ago

Meron White peru normal nman yun. Nag ready lang for labor

Depende po mommy pag sinabi ng OB mo na i a admit kana tapos pag stressed na si baby ☺️

Do some squatting and walking mommy. Good luck and praying for your safe delivery

Lakad lakad po, at ska magsabi napo kayo sa ob nyo. Goodluck sa inyo ni baby!

Try nyu po momsh, fish oil. Yan po nireseta sakin para bumukas cervix ku po.

Take ka ng evening primose. Mas maganda yung pinapasok para effective.