Palihim ka bang kumakain ng chocolate or chichirya?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER, healthy dapat
NEVER, hindi ko tinatago

2582 responses

18 Replies

Yes ! namis ko e! tsaka di ako pwede mag eat ng ganyan pag gising or pagkasama ko si baby lalo na pag may ingredients ng milk butter and cheese

Yes! kasi as much as possible ayaw kong kumain ng chips or sweets mga kids q. Malakas makasira ng teeth and unhealthy

Paborito ko chocolates eh. Moderate lang. Pero chichirya, isang piraso. Super tikim lang hehehe

Yes para hindi makita ni lo. As much as possible ayaw ko sya na laging kumakain ng mga sweets at chichirya.

chocolate fave ko po kasi ☹️

Hnd ko itatago, mnsan lang naman dn ako kumain ng chichirya 😁

Hindi ako mahilig sa chocolate and chichirya :)

yes..d mIwasan..nakKAMIS DN KC..BUT IL TRY TO CONTROL IT..

Chocolate lang, hindi kasi ako mahilig sa chichirya.

Ngayon hindi naman haha