Tingin mo, gaano kadalas magsinungaling ang asawa mo sa'yo?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

2650 responses

19 Replies

si hubby yong taong ayaw sa sinungaling. kahit maliit na bagay sinasabi nya sakin. siguro masasabi ko lang syang nagsinungaling pag pinagtitripan nya ko. pero sa seryoso na wala. kasi kahit password ng lahat ng social media nya ako lang nakakaalam. di rin kasi sya mahilig mag post. lahat ng problema nya kahit mga ex nya sinabe nya sakin.

For sure nagsisinungaling sakin yun. Yung dalas.... Siya n lang nakakaalam nun. Ayos lang basta white lies lang. Wag kang cheating.

white lies..naglalie din naman ako sa simpleng bagay pero alam ko ang tama at mali~

Bihirang bihira na siguro. Alam nyang ayoko ng sinungaling at pagnagsinungaling sya malalaman ko din

super bihira lang kasi alam nya na malalaman ko agad pag nag sinungaling or may itinago sya sa akin

Minsan lang naman pero mga white lies na nalalaman ko din ☺🤣

sometimes i think.. yun palang nadiskuber ko.. ..sometimes

Sometimes lang pro d nmn big deal yung nililihim nya

Di mxado.wla nmn kasing rason pra mg lie xa hehe

Kahit white lies siguro parang masakit padin?