Baby Girl ?

Let me share you my story ☺ This is my Little Glenise Jayrie ? EDD: Sep. 06 Pero lumabas sya September 10 , 7:40am . 3.3kgs ☺ via Normal Delivery . Sobra ang naging kaba ko sa 2nd baby ko na to , kasi madami nagsasabi ''uy overdue ka na ! baka mapupu na sa loob ng tyan si baby . so ayun naman sa aking midwife at sa mga articles na nababasa ko hindi naman porke tumutong ka na sa due e maooverdue ka na . nasabayan pa na may namatay na baby sa loob ng tyan ng nanay nya dito sa kapitbahay ? Jusme and nung time nayon 3days na ata ako nagLLBM . kaya doble doble ang kaba ng lola nyo . And the day come Sep.10 around 12am may nararamdaman na akong pain . and narealize ko ''eto na yun ? pero di pa sya ganon kasakit kaya naitulog pa ng lola nyo . 5am na , strong na yung pain ang contractions so bumangon na ako . 5:30 kasabay ng pain may naramdaman ako na may parang basa sa undies ko . and nung tiningnan ko sya may parang lumabas sakin na tubig , so agad agad ginising ko na yung hubby ko ? I told him na baka nagleleak na ung panubigan ko . So we went to the clinic na . Actually sa lying inn po ako nanganak ? pagdating namin don 6am mahigit na . so in I.E ako ng midwife sabi nya 2-3 cm palang daw . So mamaya daw nya uli ako icheck mga 10 , Jusme naisip ko aabot pa ba to ng 10 e sunod sunod na yung pain . So maya maya chika chika kami 7am diko na talaga matiis so I.E uli . After ko i ie 8cm na daw . sabi ko malapit na po ito 7:13 am ipinasok ako sa Delivery Room at 7:40 lumabas ang aking Little Princess ?? Sobrang sarap sa pakiramdam . worth it lahat ng pain ☺ btw my baby is turning one month bukas ? Salamat mga mamsh .

Baby Girl ?
59 Replies

Wow

Congrats

Congrats po

God bless baby

Congratulations

Congrats momshie!

Congrats po. Possible din po ba na may painless sa lying in po ni OB and may dextrose din po ba samga lying in clinic?

5y ago

Salamat momsh ❤

Congrats momsh😊 cute baby😍