Ask Me Anything!

Let’s get to know our fellow moms dito sa app! Comment “Ask Me Anything” below at tatanungin ka namin ng questions about yourself ☺️ GAME? *Lagyan po ng number ang tanong para kapag sinagot, alam na it's the answer for that question. **Positive lang po tayo ha. Wag pasaway!

Ask Me Anything!
38 Replies

Pwede po magtanung , alam ko pong pagtatawanan nio sa tanung ko na ito pero syempre need ko rin po ng advice .. first baby ko po ito alam napo nila na buntis ako pero dipo nila alam nangyare saken ... may boyfriend po ako foreigner po sya na may nangyare po samen ng month of december tas ung kaibigan kopo eh ginalaw po ako ng january 2 .. tas january 5 pataas po si foreinger lang po nakacontact ko ang last menstration kopo is dec 28 hanggang january 4 pero nung january 2 po ng umaga eh medyo wala napo saken nun Tas may nangyare samin ng kaibigan ko then mga gabi po ng january 2 eh may patak patak napo saken at january 3-4 eh nag continue po ulit regla ko Month of january dina po ako nagkaroon.. Tas nagpaultrasound po ako ng february 12 eh 6weeks & 6 days na raw po ako bale .ag 2 months na daw ... . october 4 po EDD ko.. Diko po alam kung sino po ama ng anak ko .. alam ko po na huhusgahan nio po ako pero need kopo talaga ng help nio . Sana matulungan nio ako salamat

4y ago

January 2 lang po may nangyare samen nung kaibigan ko then onwards si foreigner na

tingin ko ung foreigner kasi dba nagMens ka nun dec28, eh ung jan2 na nanyre sainyu ng friend mo is nsa safe days mo pa siguro pwera nlng kung buhay pa nga sperm nya sayu hehe pro i doubt, kaya bka sa foreigner?

Hi im 22weeks pregnant at sa result nga urine test ko sa Pus cells 6-8 may possible kaya na mawala ito if i will not take antibiotic if may drink lang ako nga more water and juice of coconut.

4y ago

If nag reseta po si doc ng antibiotics, then you should take it. Better safe po tayo pagdating sa infections.

Mam Candice bat di po ako makasali sa bagong contest? Yung sa tiny buds po. Ilang beses ko na pong na click yung participate pero bumabalik lang po sa dati.😶

4y ago

Opo ms. candice ok npo. Thank u😊

Coconut juice 1glass 5x 1week empty stomach every morning ..then 2liters water everyday .. di na kailangan antibiotics po..try nyo po..

Ang tiyaga mo naman sis. Sige ask me anything😂

4y ago

Hi Mommy Leah. 😊 What is your worst mistake?

Mam okay ba ang mg ng aking vitamin b complex

Ask me anything!

4y ago

Mommy jennifer, puwede pa po umikot si baby pero kapag malapit na po talaga manganak at breech pa din, baka yun na po talaga posisyon. Better talk to your OB na po for possible scenarios if ganun nga mangyayari. Accdg po sa ob na nakausap natin sa askdok before, hindi niya recommend yung hilot para umikot kasi kung hindi marunong yung gagawa, mas delikado daw po. And dapat kapag ginawa yun, nasa ospital na daw and ready na ipanganak any given time.

#5 ask me anything

4y ago

Normal lang magkroong mabilis na heartbeat sa isang ngbubuntis..pero moniitor pa rin sa bp..kung normal lagi ang bp mo hindi k hiblood..kung malapit ka naman manganak eh mas madalas dapat na mgpacheck up 😊

#8 ask me anything

4y ago

Ano gamit mo sis candice na control?