Ask Me Anything!

Let’s get to know our fellow moms dito sa app! Comment “Ask Me Anything” below at tatanungin ka namin ng questions about yourself ☺️ GAME? *Lagyan po ng number ang tanong para kapag sinagot, alam na it's the answer for that question. **Positive lang po tayo ha. Wag pasaway!

Ask Me Anything!
38 Replies

Ask me anything 😊

4y ago

Nope...mababait sa amin 😂

Ask me anything 😁

4y ago

Everyday! 😁 pag kasama ko si baby migs and hubby mas sasaya pa dahil lapit na lumabas si babygirl 😍

#15. Ask me anything

4y ago

Yes po . 😊

Ask me anything 😊

4y ago

Did you give birth during ECQ? Kamusta po experience ninyo?

Ask me anything!

4y ago

Pag masama lang loob ako saka ako umiiyak

Ask me anything 😊

4y ago

Hahahaha kilala nga po kami dito samin dahil sa apelyido namin , magalang daw po masyado ang pamilya namin 😅

#7 ask me anything

4y ago

Saan niyo po nabili yung cute headbands ni baby?

Ask me anything😊😘

4y ago

Hi Mommy Bhing. When did you know that you wanted to be a mom? 😊

Ask me anything 😊

4y ago

perfect day na para sakin pag nakatulog ako ng tuloy tuloy sa gabi at nakaidlip sa hapon.

Ask me anything 😀

4y ago

Moves me? Emotionally or moves me like dancing 😀 I love yiruma's the river flows in you. Its really relaxing for me. Specially before sleeping.