Please respeto naman🙂

Lesson I learned dito sa asianparent 😊 hindi naman pala lahat pwde itanong kasi minsan kahit ang ayos2 mo mag explain, meron talagang ibang nanay na maypagka bastos😊 sana naman kung mag response with respect 🙂 lahat naman tayo nakakaranas ng first time 🙂

5 Replies

Ayusin din kasi ang pagtatanong minsan, like "Pwede po ba uminom ng red horse ang buntis?" Nakakatanga db? so nababastos. Yung iba "Pwede ba tumalon ang buntis?" Anak ng tupa. Nakakabuwisit kasi HAHAHAH

3y ago

hindi ko yan tinanong kasi alam ko naman yung sagot😊

for me, i take the questions( lalo yung alam ko sagutin) as curious and innocent questions because we came from different demographics, for all we know, hindi nila talaga alam ang sagot.

Depende siguro sa question, Hindi kasi lahat ng nagtatanong maayos, hindi rin lahat ng nagpopost maayos. But based sa profile mo wala ka naman atang question na nabastos ka?

3y ago

dinelete ko na po😊 ang ayos2 ko po nag explain kaso sinabihan lang ako na kwento mo sa pagong. so ayon nagtanong nalang ako sa center😊

Lately may anonymous nga na bastos kung sumagot. Laging namamahiya. Tapos tawa nang tawa kahit hindi naman nakakatawa ung tanong. Nirereport ko 😊

may mga tanong kasi na parang kalokohan nalang

3y ago

may iba kasi nantitrip lang panigurado nakaanonymous yun matapang lang mag salita mga yun kasi di pinapakita name nila talaga may nang ganyan narin sakin di ko nalang pinansin🤣🤣🤣