Sss

Legit po kaya yung 70k sss maternity benefits with 105 leave days? Nag compute kasi ako base sa articles nila. Computed ko po is 60k. Get mo yung 6highest monthly salary credit mo sa loob ng 12months before ka manganak. then divide sa ÷180 para makuha mo yung Daily maternity Allowance then multiply to 105 days. Then yung total yun yung makukuha mo sa sss maternity benefits mo. Any one po na makaka sagot or nakaka alam? Thanks Link ng sss https://sssinquiries.com/maternity/frequently-asked-question-on-sss-maternity-benefit/

28 Replies

Ask ko lang ndi kame ksal ng aswa ko pero apelyido nya ang baby ko mau makkuha b sya sa sss

Ung 70k po effective po sya jan 1,2020 pa po yan po ung max na pwede mo makuhang sss

Sino po marunong mag compute sa sss kung mga magkno po makkuha ?

5y ago

Pero sobra laki nmn ibinaba. Ako ksi 3k lng ibinaba ung tinry ko oct. 26 due date ko sa utz. Tinry ko ilagay last week of sept. 3k lng nabawas

Legit po yan kung my hulog kayo na 2,400 for 6months..

5y ago

ask qlng ofw aq ii my hulog aq ng 2yrs mula dec 16 2016 hanggng dec 2018 den umuwi q ng january 2019 dq n nhulugan dhil wla nq work sa saudi hulog lgi kada a month 990 my mkuha bq sa maternity q ask qlng po sainio tnx po buntis nq 26weeks n pu dde sa nov 16 2019 am ankq

Kng 2400 per month contribution mo, makukuha mo 70k po

If nakamax ka pong contri, aabot ng 70k.

Sa sss online mau computation po don.

Yan po ung gamitin nyo for 2020 edd.

Eto po computation momsh.

Last year po na hulog ko