Contraction Interval

Legi kaya tong app na to? Ayan na po yung kada ramdam ko ng sakit. Then yung interval, bat kaya ganon, 6mins. Pero sabi danger kasi interval is getting shorter, eh may 3mins to 4mins nga ako e. Need ko na ba sumugod sa hospital?

Contraction Interval
15 Replies

Yes this app is legit, i used this app po bago ako ngdecide na pmunta na sa hospital. Then pagdating ko sa hospital i was 8-9 cm na. So better go na. Hope it helps

I think yes, para mas ma-monitor mo ung interval ng contraction mo

Legit yan mamsh! Eto yung sakin nun bago ako mag punta lying in.

Legit po. Yan ung ginamit ko nung feeling ko manganganak na ko.

Legit po Yan sis Congratulations malapit kana mg labor

Itatapat po ba yan sa tiyan or just click the start lang?

4y ago

Aahhh sige po salamat

San po makikita nyn? Idodownload ko po b nyn?

4y ago

Ganito po ni try ko po ngyon

Nyn po sken sunubukan ko po

Anong apps po yn..

Anong apps po yan?