Contraction Interval

Legi kaya tong app na to? Ayan na po yung kada ramdam ko ng sakit. Then yung interval, bat kaya ganon, 6mins. Pero sabi danger kasi interval is getting shorter, eh may 3mins to 4mins nga ako e. Need ko na ba sumugod sa hospital?

Contraction Interval
15 Replies

Anong name ng app po?

5y ago

Constraction Timer. Ako po si Anonymous😂 I gave birth yesterday. Labor na nga talaga, haha. Legit app😊k

Ano pong name ng app

5y ago

Constraction Timer. Ako po si Anonymous😂 I gave birth yesterday. Labor na nga talaga, haha. Legit app

anong app po ito?

5y ago

Constraction Timer. Ako po si Anonymous😂 I gave birth yesterday. Labor na nga talaga, haha. Legit app😊

San PO sya dto??

Up