Sleeping side

Left side daw mainam kapag matutulog Ang mga buntis pero Sino same case ko na right side natutulog Kasi sumasakit Ang tiyan kapag humiga pa left side....may major different or effect ba to...kumusta Ang mga babies Ng mga right side matulog nung nagbubuntis...#pregnancy

7 Replies

mommy as long as saan ka komportable dun ka po matulog. pero much better parin po na, left side. kasi dun po mas nakakahinga ng mabuti si baby sa loob ng tyan mo. :) if you want to know more about dito sa sleeping on the side, watch niyo po itong replay ng the asian parent app, para healthy po ang ating pregnancy. ito po ang link https://www.facebook.com/360380580654835/posts/5131927473500098/