Sleeping side

Left side daw mainam kapag matutulog Ang mga buntis pero Sino same case ko na right side natutulog Kasi sumasakit Ang tiyan kapag humiga pa left side....may major different or effect ba to...kumusta Ang mga babies Ng mga right side matulog nung nagbubuntis...#pregnancy

7 Replies

thank you so much sa pagsagot mga momshie...akala ko Kasi may ibang epekto. I'm so worried Kasi last January Lang namatayan ako Ng ana sa loob Ng tiyan. antagal Naman inaantay yon 2rs mahigit biglang dumating bigla rn nawala. luckily I'm pregnant ulit so lahat Ng pwede ko gawin makakabuti para dna maulit nangyari gagawin ko and malaking tulong Yong kasama na ako sa mga group na ganito na marami ako makukuhang tips.

mommy as long as saan ka komportable dun ka po matulog. pero much better parin po na, left side. kasi dun po mas nakakahinga ng mabuti si baby sa loob ng tyan mo. :) if you want to know more about dito sa sleeping on the side, watch niyo po itong replay ng the asian parent app, para healthy po ang ating pregnancy. ito po ang link https://www.facebook.com/360380580654835/posts/5131927473500098/

I agree to all who commented here. left or right is okay, as long as you are comfortable and the baby too. Left side lang is mas recommended :)

ako mas prefer ko right kasi hirap akong huminga sa left side but i also sleep on my left side para lang di always right

as long as side lying. pero prefer tlAga ang left. in my case right side dn ako okay naman c baby

Left and right din po ako. May times kasi na biglang hirap huminga pag nasa left. 😊

As per my OB left or right is ok. Basta wag nakatihaya 😊