Naisipan mo na bang iwan ang iyong kasalukuyang partner? (No judgement!)
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5538 responses

83 Replies

yes dahil sa mga magulang na. Mama nya pakialamera,plastik, chismosa, lakas magpa rinig. Nong sinabi ko sa kanya pinaparinggan ako ng mama nya ayaw nya maniwala kasi hindi daw ganon mga magulang nya. Kaya gusto ko talaga umalis sa kanila,pero minsan naawa ako sa kanya kasi ang dami nyang problema pagod rin sa trabaho nya at ang mukhang magpapasaya lang sa kanya kapag andito ako pag uwi at papalabis naming baby. Pero nagtitimpi lang talaga ako ngayon ,kasi kapag may mag tri-trigger talaga ng galit ko lalayas talaga ako sa ayaw at sa gusto man nila. Wala na akong paki kung ano sasabihin nila baka mabaliw pa ako kung sakanila pa ako mag ii stay.