Naisipan mo na bang iwan ang iyong kasalukuyang partner? (No judgement!)
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5537 responses

83 Replies

oo siguro dahil mas inuuna pa nyang ipangsugal yung kinikita nya sa pagttricycle nya kesa pandagdag ng ipon namin which is wala pang ipon dahil sagutin daw muna kami ng mother ko sa ngayon para makapagipon daw kami para sa baby namin which is wala pa talaga kaming ipon 36weeks nako mahigit