Naisipan mo na bang iwan ang iyong kasalukuyang partner? (No judgement!)
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5537 responses

83 Replies

oo dati iniwan q sya nung isa palng anak namin kc lasinggero at iresponsable.,pero npag isip isip qna mali pla ginawa q dpat pla tiisin m kng anu man ang ugali n merun sya dhil sya ang pinili m n magiging tatay ng mga anak m.at nsa atin lng naman ng mga nanay kng pano ntin dalhin ng maayos at buo ang ating pamilya at hndi lgi nag,aaway.ako po kc mahaba ang pacensya q at ayaw q po lumaki ang mga anak q n walng tatay.

3y ago

kanya kanya tau choices mamsh and i salute you for your decision. mahirap ung ganyan pero you stay because you think of your fam. stay strong mamsh